info@dtet.gov.lk
+94 112 34 8897 / +94 112 43 9078
Search
English
සිංහල
Latest News
2024 ஆட்சேர்ப்பு வர்த்தமானி 22.11.2023 அன்று வெளியிடப்படும்
MENU
MENU
முதற் பக்கம்
அறிமுகம்
தூரநோக்கு மற்றும் இலட்சியநோக்கு
பணிகள்
இன்றைய தொழில்நுட்ப கல்வி
மாணவர் சங்கங்கள்
மாணவர் உதவித்தொகை மற்றும் கல்விக் கொடுப்பனவு
தொழில் வழிகாட்டுதல் மற்றும் ஆலோசனை
ஸ்ரீ லங்கா TVET அமைப்பின் சூழல்
பொதுவான தகவல்
பரீட்சை மற்றும் மதிப்பீட்டு செயல்முறை
ஏனைய சேவைகள்
பயிற்சியாளர்களுக்கான நன்மைகள்
பயிற்சி பெற்றவர்களுக்கான நன்மைகள்
DTET பிரிவுகள்
பணிப்பாளர் நாயகத்தின் காரியாலயம்
கல்வி விவகாரங்கள் பிரிவு
வணிக மேம்பாட்டு மற்றும் ஆராய்ச்சி பிரிவு
பரீட்சை மற்றும் மதிப்பீட்டுப் பிரிவு
நிதி முகாமைத்துவ பிரிவு
தொழில் வழிகாட்டுதல் மற்றும் சந்தைப்படுத்தல் பிரிவு
நிர்வாக பிரிவு
உட்கட்டமைப்பு மேம்பாடு மற்றும் பராமரிப்பு பிரிவு
விநியோக மற்றும் சேவைகள் பிரிவு
திட்டமிடல் பிரிவு
முகாமைத்துவ தகவல் பிரிவு
பராமரிப்பு பிரிவு
பாடநெறி தகவல்கள்
பாடநெரி தகவல்கள்
மாணவர்களை அனுமதிக்கும் நடைமுறை
தொழில் வேலை வாய்ப்பு
வேலை வாய்ப்புகள்
பதிவிறக்கங்கள்
வெளியீடுகளைப் பதிவிறக்குக
பொது பதிவிறக்கங்கள்
ஆட்சேர்ப்பு திட்ட பதிவிறக்கங்கள்
கேள்வி பதில்கள்
ஊடகம்
செய்திகள் மற்றும் நிகழ்வுகள்
புகைப்பட கேலரி
தொடர்புகளுக்கு
விசாரணை செய்ய
அலுவலக பதவிகள்
TC - தொழில்நுட்பக் கல்லூரிகள்
COT - தொழில்நுட்பக் கல்லூரிகள்
உணவூத் தொழில்நுட்பவியல் துறை
Home
»»
sectors
»»
உணவூத் தொழில்நுட்பவியல் துறை
»»
Course Introduction
Course Syllabus
Time Duration
Course Introduction
உணவூத் தொழில்நுட்பவியலில் தேசிய டிப்ளோமா – ETA 20
உணவூத் தொழில்நுட்பவியலில் தேசிய டிப்ளோமா – ETB 14
பழங்கள் மற்றும் மரக்கறிகள் உற்பத்தி செய்தலுக்கான சான்றிதழ் – ECC 16
Course Syllabus
Time Duration